info@duymedia.com
0972.491.333

Giới Thiệu !
Lời đầu tiên CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & TRUYỀN THÔNG DUY xin gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chúc quý Công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.
Chúng tôi là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hóa nội địa. và đưa đón CB – CNV làm việc tại các doanh nghiệp trong tỉnh và ngòai tỉnh. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận,phân phối, trung chuyển hàng hóa và vận chuyển đưa đón các CB – CNV.
Chúng tôi đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa, cũng như đảm bảo thời gian đi lại của CB – CNV.và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách ,giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất,tiết kiệm nhất. và đảm bảo thời gian chính xác cho tòan bộ CB – CNV làm việc đúng giờ.

 

Công ty chúng tôi với:

Đội ngũ lái xe ,phụ xe dày dạn kinh nghiệm trong vận tải đường dài,được đào tạo bài bản,chịu được áp lực an toàn rất cao , đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng và sức khỏe tinh thần CB – CNV được hòan hảo nhất.
Đội ngũ điều xe trẻ,năng động,nhiệt tình được đào tạo bài bản, am hiểu mọi khía cạnh trong lĩnh vực giao nhận vận tải và các điểm đón trả nhân sự có thể giúp tư vấn cho quý khách chọn được giải pháp an toàn, nhanh , hiệu quả nhất , đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển và đi lại của Quý Khách hàng.

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Truyền Thông DUY đáp ứng cho Quý Khách hàng các dich vụ vận tải hàng hóa sau:
Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe vận chuyển hàng hóa đưa đón CB – CNV đang làm việc tại các doanh nghịêp trong tỉnh cũng như ngòai tỉnh:

– Vận chuyển hàng hóa từ TP.Bắc Ninh đi các tỉnh như :Ninh Bình,Nam Định,Thái Bình,Hải Phòng,Quảng Ninh,Hưng Yên,Hải Dương,Hà Nội,Vĩnh Phúc,Bắc giang,Lạng Sơn v.v.. Và ngược lại.

  • Vận chuyển, cho thuê xe đông lạnh.

xedonglamnh

– Vận chuyển hàng hóa từ các KCN như VISIP, Tiên Sơn, Quế Võ, Yên Phong, Đại Đồng , Hanaka ….v.v…và ngược lại.

– Đưa đón CB – CNV từ các KCN, đón trả CN – NV từ các điểm thuận lợi đến nơi làm việc.

– Cho thuê các phương tiện vận tải đuờng bộ các lọai từ 1.25 tấn đến 27 tấn.

xe van tai GSL

  • Khai báo hải quan
  • Thông quan hàng hóa

Công ty Cổ Phần Truyền Thông DUY cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với Khách Hàng..!
Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:

 

Hotline:

Mrs: Hạnh:  0973.747.768 – 0972.491.333

Tel: 0241.3 854.039
E: info@duymedia.com
W: http://duymedia.com